ห้องน้ำสาธารณะ ที่มีห้องซ่อนอยู่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โซเชียลเข้ามาแสดงความเห็น และให้ความสนใจกันเป้นจำนวนมาก หลังเรื่องราวต่างประเทศ ได้ออกมาเผยแพร่เรื่องราว โดยมีคู่รักชื่อ Liao Xiaoming กับ Wang Xuanna ตัดสินใจทำงานหาเพื่ออนาคต และไม่อยากทิ้ง บุตรชายจึงพากันมาอยู่ที่นี้ พวกเขาเลือกงานทำความสะอาดห้องน้ำเพราะนั้นจะทำให้บุตรของเธอไม่ต้องจ่ายค่าเทอมสำหรับการศึกษาโรงเรียนในมณฑลกวางตุ้ง

ห้องพักของพวกเขาไม่ได้สบายสักนิด เพราะมันมีขนาดแคบ 2×2 เมตร ทางเข้ามีเพียงช่องเล็กคั่งกลางระหว่างร้านค้ากับป้ายขนาดเล็ก ที่น้อยคนจะมองเห็น โชคดีที่ห้องดังกล่าวยังมีชั้นลอย พอให้ทำธุระอื่นๆบ้าง และมีห้องน้ำไว้ใช้ส่วนตัว

ห้องน้ำ

ทำหน้าที่ทำความสะอาดห้องน้ำ ได้รายได้รวมแล้วประมาณ 15000 บาท ทั้งคู่เผยว่าหากไม่ใช่เพราะการศึกษาบุตร พวกเขาสามารถกลับไปทำงานที่บ้านเกิดได้ และหนำซ้ำยังมีรายได้ ที่พักดีกว่านี้ ในขณะเดียวกัน ด้านแฟน เผยว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการศึกษาบุตรชาย อยากให้มีหน้าที่การงานดี เพียงแค่นั้นทำให้เธอหมดห่วง

ห้องลับ

หลายคนไม่เคยรู้

ขอบคุณที่มาจาก catdumb

Facebook Comments

Check Also

คู่รักช่วยกันสร้างคบหาดูใจแค่ 1 เดือนตอนนี้มีทั้งบ้านและรถ

เป็นอีกหนึงเรื่องราวที่โซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์กันอย่างต่อเนื่องหลังมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Volley Phimphaka ได้ออกมาเล่าประสบการณ์คู่รักร่วมกันสร้างโพสต์ข้อความระบุว่า วัยรุ่นสร้างตัว 1 เดือน เปลี่ยนชีวิต เราสองคนตอนนี้อายุ 27 ปีครับ ทั้งหมดนี้มันเริ่มจาก จากการที่เราใช้เวลาคุยกันแค่ 1 เดือน …