10 ปีผ่านไป แก๊งนางฟ้า พอลล่า-เจนสุดา-นานา-วุ้นเส้น สวยเหมือนเดิมเป๊ะ

มิตรภาพยังคงสวยงามเสมอ สำหรับเพื่อนๆ แก๊งนางฟ้า ที่นำโดย นานา ไรบีนา, วุ้นเส้น วิริฒิพา, พอลล่า เทเลอร์, เจนสุดา ปานโต, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ แอน อลิชา ถึงแม้วันนี้ต่างคนต่างแต่งงานมีครอบครัวแต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม

10 ปีผ่านไป แก๊งนางฟ้า พอลล่า-เจนสุดา-นานา-วุ้นเส้น สวยเหมือนเดิมเป๊ะ
เรียกว่าคบกันมาตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่นใสๆ ปัจจุบันกลายเป็นคุณแม่กันเกือบหมดแล้ว ยกเว้นสาวเก่งอย่าง “วุ้นเส้น วิริฒิพา” ที่ยังคงความสวยครองความเป็นโสดไว้ชั่วคราวก่อน

ล่าสุด 4 สาวนำภาพความทรงจำในอดีตพร้อมๆ กับความสวยที่ไม่เปลี่ยนแปลงมาเทียบให้เห็นกับภาพในปัจจุบัน โดย “พอลล่า” บินตรงมาจากอังกฤษเพื่อมาพบปะกับแก๊งเพื่อนๆ ที่ในวันนี้เดินทางมาเฮฮาปาร์ตี้กันเกือบครบทั้ง นานา, วุ้นเส้น, และ เจนสุดา เป็นภาพที่น่ารักจนหลายคนกดไลก์ให้รัวๆ เลยทีเดียว

นอกจากภาพ แก๊งนางฟ้า มีให้เห็นแบบสวยๆ งามๆ แล้ว ภาพที่น่ารักยิ่งกว่านั่นคือ พอลล่า ได้พาลูกชายคนที่สองมาด้วยและภาพที่เห็นคือ น้องลูกา มานอนรอคุณกำลังเม้าท์มอยกับป้าๆ น้าๆ อย่างออกรส งานนี้ได้ น้าวุ้นเส้น มาคอยพัดวีดูแลให้ ภาพนี้น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ ด้วยค่ะ

เป็นภาพที่น่ารักอบอุ่นจริงๆ

พอลล่าก็ยังเป๊ะเหมือนเดิม

10 ปีผ่านไป

มิตรภาพก็ยังคงเดิม

นานา ก็ลูก 2

เหลือคนเดียว วุ้นเส้นจ้า เร่งมือนิดหนึ่งเดียวไม่ทันเพื่อน

ที่มา:paulataylorbuttery

Facebook Comments

Check Also

รวมดาราที่เคยถูก ม้า อรนภา พูดถึง

วันนี้ จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวนี้กันนะคะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับรวมเหล่าดาราที่เคยถูกพิธีกรชื่อดังคนนี้ พูดถึง ว่าแต่จะมีใครบ้างนั้นเรามาดูกันเลยนะคะกับเรื่องราวนี้ เชื่อว่าทุกคนคงจะรู้จัก ม้า อรนภา พิธีกรฝีปากกล้า ที่ซัดนัวมาแล้วเกือบทั้งวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ ถือได้ว่าเป็นรุ่นใหญ่แห่งวงการบันเทิงอีกคนหนึ่งที่อยู่มายั่งยืนและยาวนาน ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังแต่อย่างที่ทราบกันนะคะ เมื่อเร็วๆนี้ พี่ม้า ก็ได้ฉะกับนักแสดงหน้าหวาน น้องริชชี่ …