รวมดาราที่เคยถูก ม้า อรนภา พูดถึง

วันนี้ จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวนี้กันนะคะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับรวมเหล่าดาราที่เคยถูกพิธีกรชื่อดังคนนี้ พูดถึง ว่าแต่จะมีใครบ้างนั้นเรามาดูกันเลยนะคะกับเรื่องราวนี้

เชื่อว่าทุกคนคงจะรู้จัก ม้า อรนภา พิธีกรฝีปากกล้า ที่ซัดนัวมาแล้วเกือบทั้งวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ ถือได้ว่าเป็นรุ่นใหญ่แห่งวงการบันเทิงอีกคนหนึ่งที่อยู่มายั่งยืนและยาวนาน ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังแต่อย่างที่ทราบกันนะคะ เมื่อเร็วๆนี้ พี่ม้า ก็ได้ฉะกับนักแสดงหน้าหวาน น้องริชชี่ จนกลายเป็นกระแสสังคมที่โด่งดังมากๆ ซึ่งเรื่องราวเริ่มต้นที่ ม้า อรนภา ได้พูดถึงริชชี่ ถูกเปลี่ยนตัวออกจาการแสดงที่เป็นนางเอกในเรื่อง ซ่อนเงารัก ของผู้จัดละคร ไก่ วรายุฑ โดยอ้างว่า ไก่ วรายุฑ ได้เล่าให้ฟังถึงวีรกรรมต่างๆ ที่ทางทีมกองถ่ายรับไม่ได้ถึงขั้นลาออกหลายคน รวมถึงขาดความรับผิดชอบ

และวันนี้ เราจะพาทุกคนไปดูกันว่า ม้า อรนภา พิธีกรฝีปากกล้า เคยฉะกับดาราคนไหนมาแล้วบ้าง มาอ่านกันเลยจ้า

1.ตั๊ก บงกช

ม้า อรนภา นั้นเคยพูดถึงสาวตั๊กว่า ที่ผอมลงอย่างรวดเร็วนั้นเป็นเพราะว่า ไปทำการรัดกระเพาะ มาโดยทางด้านของสาวตั๊ก ไม่พอใจกับการพูดแบบนั้นของ ม้า อรนภา อย่างมาก เลยออกมาตอบกลับประมาณว่า ตนเองไม่ได้วิกลจริตไปรัดม้า อรนภา นั้นเคยพูดถึงสาวตั๊กว่า ที่ผอมลงอย่างรวดเร็วนั้นเป็นเพราะว่า ไปทำการรัดกระเพาะ มาโดยทางด้านของสาวตั๊ก ไม่พอใจกับการพูดแบบนั้นของ ม้า อรนภา อย่างมาก เลยออกมาตอบกลับประมาณว่า

ตนเองไม่ได้วิกลจริตไปรัดกระเพาะ เพื่อลดน้ำหนัก ที่พี่ม้าพูดและสื่อสารมาแบบนี้ไม่ใช่เรื่องจริงลย แต่ตนนั้นผอมเพราะการทำงานของแพทย์ ทางแพทย์โภชนาการ และ แพทย์ทั้งการวิเคราะห์ปริมาณอาหารแพทย์ทางวิทยาศาสตร์การคำนวณการออกกำลังกายแถมสาว ตั๊ก ยังปิดด้วย แคปชั่นสุดแซ่บว่า โดยส่วนตัวไม่ได้สนิทกับพี่ม้า แค่เจอแล้วยกมือไหว้ตามมารยาทเท่านั้น

2.กุ๊บกิ๊บ และ บี้ เคพีเอ็น

สำหรับคู่นี้นั้นก่อนที่จะควงแขนกันแต่งงาน ก็เคยถูกม้า อรนภา ออกมาฉะแรงถึงกรณีหญิงสาวสมัยนี้ท้องก่อนแต่งโดยมีรายละเอียดประมาณว่า ตกลงจะให้โลกของเราเป็นแบบนี้ใช่มั้ย เราจะเป็นต้องปรับตัวตามโลกสมัยใหม่ และ ทิ้งจารีตต่างๆที่เคยมีมาใช่ไหม ในวันที่การท้องก่อนแต่งเป็นเรื่องธรรมดาแบบนี้ ซึ่งกุ๊บกิ๊บและบี้ นั้น ก็ได้ออกมาขอโทษในเรื่องนี้ โดยกล่าวว่า ไม่ใช่เป้นการพลาดท้อง แต่ตั้งใจกันไว้แล้วเรื่องนี้ก็ถือว่าจบไป

ม้า อรนภา

ดูดีมาก

แบ๊วๆ

พิธีกรฝีปากกล้า

ริชชี่ อรเณศ

สวย

สวยมากๆ

ดูดีมาก

เป๊ะมาก

สวย

สวยมากๆ

ดูดีมาก

เป๊ะมาก

ตั๊ก บงกช

น่ารัก

สวย

สวยมากๆ

หุ่นดีมาก

ดูดีมาก

เป๊ะมาก

สวย

สวยมากๆ

ดูดีมาก

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

สวย

ดูดีมาก

เป๊ะมาก

สวย

สวยมากๆ

ดูดีมาก

เป๊ะมาก

สวย

สวยมากๆ

เป็นยังไงบ้างคะกับข่าวนี้บอกได้เลยค่ะว่าสาว ริชชี่ นั้นไม่ใช่คนแรกนะคะ ที่เคยถูกม้า อรนภา พูดถึง

ที่มา:soompon.com

Facebook Comments

Check Also

10 ปีผ่านไป แก๊งนางฟ้า พอลล่า-เจนสุดา-นานา-วุ้นเส้น สวยเหมือนเดิมเป๊ะ

มิตรภาพยังคงสวยงามเสมอ สำหรับเพื่อนๆ แก๊งนางฟ้า ที่นำโดย นานา ไรบีนา, วุ้นเส้น วิริฒิพา, พอลล่า เทเลอร์, เจนสุดา ปานโต, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ …