Home / บันเทิงดารา / 8 เน็ตไอดอล ที่รวยที่สุด

8 เน็ตไอดอล ที่รวยที่สุด

เน็ตไอดอลในปัจจุบันนั้นมีมากมายหลายคน แต่คนที่ทั้งดังและรวยนั้นมีไม่กี่คน ยิ่งถ้าพูดถึงรายได้ของพวกเขานั้นบอกเลยว่าหลักล้านเลยทีเดียว เรียกได้ว่าชีวิตของพวกเขาแต่ละคนรวยมาก และบางคนก็เป็นต้นแบบที่ดีแต่บางคนก็ไม่ควรเอาเป็นแบบอย่าง มาดูกันว่าใครจะปังใครจะพังกันบ้าง

8. เส้นด้าย สอดอ style

เน็ตไอดอลที่โด่งดังในเฟสบุ๊คที่เธอนั้นได้ทำคลิปคู่รักน่ารักๆในเฟสบุ๊คจนมีผู้ติดตามจำนวนมากเข้ามาดูคลิปของเธอ และมีคนจ้างทำรีวิวโฆษณามากมาย จนทำให้เธอเป็นคนที่มีรายได้มากคนหนึ่ง

หุ่นดี

รวย

สวย

7. ชำนาญ เมืองหงส์

เน็ตไอดอลที่ชอบทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ และได้ออกมาทำคลิปกินอาหารอย่างเอร็ดอร่อยน่ากินมาก จนโด่งดังเป็นที่รู้จักและมีผู้ติดตามในเฟสบุ๊คมากกว่า 5 ล้านคนเลยทีเดียว

เที่ยวๆ

หล่อรวย

น่ากิน

6. เก่ง ลายพราง

สมัยที่เน็ตไอดอลคนนี้ดังเขามีงานเยอะมาก ทั้งงานละคร งานรีวิวสินค้า งานโชว์ตัว และเคยโกอินเตอร์มาแล้วด้วย ถือว่ารวยมากในตอนนั้น แต่หลังจากที่เกิดปัญหาจนทำให้เขานั้นต้องติดตาราง อนาคตก็ดับวูบลง เรียกได้ว่าชีวิตพังเลยก็ว่าได้

อดีตภรรยา

หัวเราะ

ชอบสักลาย

5. เก๋ไก๋ สไลด์เดอร์

เน็ตไอดอลที่โด่งดังจากการทำคลิปลงยูทูป ซึ่งมียอดวิวคนดูหลายล้านคน ทำให้เธอมีรายได้จากค่าโฆษณาไม่ต่ำกว่าเดือนละ 5-10 ล้านเลยหล่ะ เรียกได้ว่าสวยและรวยมากอีกคนหนึ่ง

สดใส

สวย

นักศึกษา

4. นัท นิศามณี

เน็ตไอดอลสาวสองที่นิยมการแต่งหน้าและโด่งดังจากการมีผู้ติดตามเป็นล้านคน ซึ่งเธอได้ทำคลิปแต่งหน้า สะบัดแปรง พร้อมกับขายสินค้าไปด้วย และเธอยังเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมสำหรับสาวประเภทสองอีกด้วย

มงลง

หุ่นดี

สวย

3. แพท ณปภา

นางเอกสาวที่ขยันทำมาหากินมากๆ ซึ่งเป็นแบบอย่างที่ดีที่เธอนั้นรับงานทั้งแสดงละครและรีวิวสินค้าต่างๆมากมาย และเธอยังเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่สตรองมากๆ

น่ารัก

สวยมาก

คุณแม่

2. ออฟฟี่ แม็กซิม

ตัวแม่ในเรื่องการรีวิวสินค้าก็สาวคนนี้แหละ เธอทั้งสวยและรวยมากแถมยังเป็นสายเปย์อีกตั้งหาก รวยเป็นร้อยล้านนน

รวยมาก

แบ้ว

สวย

1.เฟิร์น โอโม่

จากแม่ค้าออนไลน์กลายมาเป็นเน็ตไอดอล ซึ่งเธอนั้นรวยเป็นพันล้านเลยทีเดียว

รวยคะ

มุมนี้ดี

สวย

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวของเน็ตไอดอลชื่อดัง เรียกได้ว่าแต่ละคนก็เป็นที่รู้จักของหลายๆคนทั้งนั้น

ขอขอบคุณที่มา:sornjai.com

แสดงความคิดเห็น

Check Also

8 ดาราจากเด็ก “หน้าบ้านๆ” สู่ซุปตาร์ ที่คนทั้งประเทศรู้จัก

เปิดภาพก่อนจะเข …