Home / บันเทิงดารา / ฮาน่า กับ ฮิวโก้ จุลจักร มีลูกๆน่ารัก และคิดดีมาก

ฮาน่า กับ ฮิวโก้ จุลจักร มีลูกๆน่ารัก และคิดดีมาก

ทั้งคู่คือดนักแสดงที่มีความสามารถมากจริงๆ ฮิวโก้ จุลจักร กับ ฮาน่า ทัศนาวลัย ที่ทั้งคู่ต้องลงสร้างครอบครัวที่น่ารักด้วยกันมีลูกๆถึงสามคน ใช้ชีวิตเรียบง่าย ฮิวโก้ เองเข้าวงการเพราะความรักและมีความสุขที่ได้แสดงหนังและละคร และเขายังเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ฮิวโก้ ออกผลงานมาให้แฟนคลับได้ฟังกันในวงสิบล้อ

หล่อสวยทั้งล้านจ้า

ที่หลายคนรู้จักกันดีและได้หยุดไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ พร้อมมีครอบครัวที่น่ารัก ฮาร์เปอร์ ลูกชายคนโตนั้นหล่อเหมือนคุณปู่มากท่านทำคุณงามความดีให้กับบ้านเราไว้มาก ฮาน่า ได้มาออกรายการดังและเล่าถึงลูกชายคนโตว่าเขามีความคิดที่ดีมาก ซึ่งเธอประหยัดมากจนทำให้ลูกๆคิดว่าบ้านเราจนหรอคุณแม่เราจนมากไหม ลูกคนโตมาถาม โดยลูกอยากจะได้อะไร เขาก็จะไม่ได้

แม่จะพาไปเที่ยวทุกปิดเทอมจ้าน่ารักมาก

เวลาฮาร์เปอร์ ไปบ้านของเพื่อนๆจะเห็นเพื่อนมีเกมโน้นนี้เยอะมาก เขาต้องรอจนวันเกิด ปีใหม่ หรือวันพิเศษ อยากได้ไดโนเสาร์ ซึ่งเขามีเยอะแล้ว เลยพาไปห้าง ร้านของเล่นไปตรงไดโนเสาร์ที่ลูกยังไม่มี ให้ลูกเล่นไป 5 นาที แต่ไม่ซื้อบางทีมันเยอะไป ไม่อยากให้ลูกติดวัตถุมากเกินไป จนลูกคิดว่าเราจนมากเหรอ

รักน้องมากเลย

เมื่อไหร่เราจะมีบ้านละแม่ คืออยู่คอนโด 400 ตารางเมตร จนพิธีกรบอกเดี๋ยวจะด่าให้ 400 ตารางเมตรจะทั้งชั้นแล้วนะ ซึ่งบอกเลยว่าคอนโด 400 ต.มนั้นในกทม. มีบ้านหรูๆได้สิบหลังเลยนะนั้น ซึ่งเธอยากให้ลูกคิดว่าเราจนดีมากเพราะเขาจะได้รู้จักเก็บ

ฮาน่า ยังเผยว่า แต่ลูกไม่เข้าใจหรอก คอนโดก็มีสระว่ายน้ำ สนามเทนนิส แต่ลูกยังไม่เข้าใจ ก็คิดว่าเป็นคอนโด ไม่ใช่ทั้งหมดของเรา เรามาเช่าเขาหรือเปล่า แถมบอกจะหาเงิน จะไปเป็นนักฟุตบอล หาตังเพื่อมีบ้านให้แม่อยู่ มีรถสปอร์ตให้แม่ เราก็ให้เขาคิดไปว่าเราจนๆ เขาจะได้อยากเก็บเงิน ลูกเคยไปที่วัง แต่เขาก็คิดว่านั่นคือ บ้านย่านั้นเองน่ารักมาก

ขอบคุณภาพ hanahugo

แสดงความคิดเห็น

Check Also

นุ่น วรนุช ควง ต๊อด ทอดกฐิน สร้างอุโบสถ ซื้ออุปกรณ์แพทย์ มอบทุนการศึกษา

เรียกได้ว่าช่วงนี้เดินสายทำบุญกันอยู่เป็นประจำ สำหรับคู่รักนางเอกสาวคนดังอย่าง นุ่น วรนุช และ คุณสามี ต๊อด ปิติ โดยล่าสุดอิ่มบุญกันถ้วนหน้า เมื่อทั้งคู่พากันทำบุญทอดกฐิน ที่ จังหวัดลำปาง ซึ่งสาวนุ่น ได้โพสต์ในไอจีส่วนตัว ว่า …