Home / ข่าวเด่นประจำวัน / เปิดสาเหตุที่น้องภาคิน ลอยมาไกลจากบ้านกว่า 15 กม. ชาวเน็ตลั่นมีคนเอาทิ้ง (คลิป)

เปิดสาเหตุที่น้องภาคิน ลอยมาไกลจากบ้านกว่า 15 กม. ชาวเน็ตลั่นมีคนเอาทิ้ง (คลิป)

จากกรณี ด.ช.ภาคิน อายุ 1 ขวบ 7 เดือน หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยจากบ้านพัก ในพื้นที่ ต.ท่าคอย อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย.ที่ผ่านมา จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ลงค้นหาในคลองชลประทานสาย 3 หมู่ 3 ต.ท่าคอย อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี แต่ก็ยังไม่พบแต่อย่างใด โดยตำรวจได้นำสุนัขตำรวจช่วยค้นหา ขณะเดียวกันเกิดกระแสดราม่าว่าแม่ขายลูก ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาโต้เรื่องดังกล่าว ล่าสุดเจ้าหน้าที่ปรับแผนสูบน้ำออกจากคลองชลฯ แล้วจะสำรวจตามโพรงน้ำ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเพจล่า ได้อัพเดทความคืบหน้า โดยโพสต์ระบุข้อความว่า…

ด่วน #น้องภาคิณ กลายเป็นศพ

หาย 9 วัน ไร้กลิ่น ตะใคร่เกาะ !

เร็วเกินไปที่จะสรุปสาเหตุ ตรงนั้นคือพื้นที่ ต.ไร่มะขาม อ.บ้านลาด นอกพื้นที่ที่บ้านเด็กอยู่ เเละเป็นคลอง ช่องเล็กๆ ที่เชื่อมต่อกับคลองใหญ่ ชาวบ้านไปพบเข้าโดยบังเอิญ จึงรีบเเจ้งเจ้าหน้าที่ ตอนนี้ตำรวจสืบสวน สภ.ท่ายาง กำลังตรวจสอบค่ะ

โดยหลังจากคุณแม่และครอบครัวเดินทางมาเจอศพน้องภาคิน ก็ร่ำไห้โฮ ปริ่มจะขาดใจ และยืนยันว่าศพที่พบนั้นเป็นน้องภาคินที่หายตัวไปจริงๆ

โดยยังมีอีกหลายท่านที่สงสัยว่าศพน้องภาคินทำไมลอยไปไกลจากบ้านกว่า 15 กิโลเมตร และยืนยันว่าเด็กไม่สามารถเดินไปไกลได้ขนาดนั้นแน่นอน โดยเพจข่าวนกกระจอกที่ลงพื้นที่ ได้บอกว่า ไม่มีใครกล้าเอาศพเด็กมาท้งแน่นอน เพราะสถานที่ที่พบเป็นแหล่งชุมชน ผู้คนพลุกพล่าน โดยน้องภาคินได้ไหลมาตามท่อน้ำย่อย ที่เป็นคลองช่องเล็กๆ ที่เชื่อมต่อกับคลองใหญ่ โดยทีมข่าวได้เล่าว่า ก่อนหน้านี้ที่มีนักประดาน้ำค้นหาน้องภาคินใต้น้ำ ได้บอกว่ากระแสน้ำข้างล่างแรงมาก ดังนั้นจึงมีโอกาสที่น้องภาคินจะลอยไปไกลจากบ้านแน่นอน

คลิป (นาทีที่ 1.00.00 เป็นต้นไป)

ขอบคุณ ข่าวนกกระจอก

Facebook Comments

Check Also

ยั ง จำไ ด้ ไห ม คู่ รั ก ต่างวัยคนดัง เวลาผ่านไป 5 ปี ฝ่ายหญิงโตเป็นสาวสวยมาก

เมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้ว เป็นเรื่องราวโด่งดังอย่างมาก สำหรับคู่รักคู่นี้ที่มีอายุต่างกันมากเหลือเกิน โดยผู้ชายอายุ 24 ผู้หญิงอายุ12 ทั้งคู่เปิดตัวคบกันท่ามกลางความมึนงงของคนรอบข้าง เพราะในขณะนั้นฝ่ายหญิงอายุน้อยมากก แต่วันนี้เราจะพาไปดูทั้งคู่เมื่อเวลาผ่านไป 5 ปีพวกเขาจะเปลี่ยนไปขนาดไหน โดยทั้งคู่นั้นเป็นหนุ่มสาวชาวจีน ฝ่ายชายมีขื่อว่า …