Home / ข่าวเด่นประจำวัน / อยู่เฉยไม่ไหว หมอปลา พูดแล้ว หลังน้องภาคินหายตัวลึกลับ งานนี้คำตอบชัดเจน (คลิป)

อยู่เฉยไม่ไหว หมอปลา พูดแล้ว หลังน้องภาคินหายตัวลึกลับ งานนี้คำตอบชัดเจน (คลิป)

เมื่อเช้าวันที่ 6 เม.ย.62 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่โรงน้ำดื่มแห่งหนึ่งในเขตอำเภอท่ายาง ซึ่งเป็นที่ทำงานของ น.ส.อารยา แม่ของน้องภาคิน เพื่อไปสอบถาม น.ส.อัมพร อายุ 27 ปี เพื่อนสนิท ซึ่ง น.ส อัมพร ได้ให้ข้อมูลกับทีมข่าว ว่า น.ส.อารยา แม่ของน้องภาคินรู้จักกับตนมานานจนทราบอุปนิสัยใจคอของ อารยา หรือ โบ แม่ของน้องภาคิน เป็นอย่างดี โดยก่อนที่น้องภาคินจะหายไป อารยาก็เอาน้องภาคินมาเล่นที่ทำงาน ซึ่ง อารยาเป็นคนที่รักลูก แม้ว่าครอบครัวจะยากจน แต่ก็มีงานทำเป็นหลักแหล่ง ไม่ได้ขัดสนเรื่องเงิน ตนยังเชื่อว่า น้องภาคิน พลัดตกลงไปในคลองอย่างแน่นอน แม้ว่าขณะนี้เจ้าหน้าที่จะยังติดตามค้นหายังไม่พบก็ตาม แต่ตนและเพื่อนที่ทำงานคนอื่นๆ ก็ยังมีความเชื่อเหมือนตนและไม่เชื่อตามข่าวลือว่าอารยาจะขายหรือยกภาคินไปให้คนอื่น จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ช่วยกันออกติดตามค้นหาน้องภาคินให้ถึงที่สุด

ในขณะที่นายสยุมพร อายุ 40 ปี นายจ้างของ น.ส.อารยา เปิดเผยว่า ปกติอารยาจะนำลูกชายไปฝากกับผู้รับจ้างเลี้ยงเด็กในหมู่บ้านดอนขุนห้วยอยู่เป็นประจำในช่วงที่งานในโรงน้ำดื่มกำลังยุ่ง แต่เมื่องานในโรงงานไม่เร่งด่วน อารยามักจะเอาลูกมาเล่นที่ทำงานอยู่เป็น ตนก็เห็นอยู่เป็นประจำ ซึ่งอารยาเป็นคนที่รับผิดชอบต่อหน้าที่และรักลูก ดังนั้นเป็นไปไม่ได้ที่อารยา จะทำกับลูกตามที่เป็นข่าวลือกันอยู่ในขณะนี้ จึงอยากให้มองอารยาในทางบวกมากกว่าทางลบ เพราะจากการติดตามข่าว อารยาก็ไม่เคยพูดเกี่ยวกับการขายลูกให้กับคนอื่นเลย แต่ไม่ทราบว่าข่าวเสียมันออกมาได้อย่างไร งานนี้เหมือนหนังคนละม้วน ดังนั้นตนในฐานะนายจ้างของอารยา จึงขอความเป็นธรรมให้กับอารยาด้วย และขอให้เจ้าหน้าที่ระดมค้นหากันอีกครั้ง เพื่อความจริงจะได้ปรากฏ

ส่วนบรรยากาศที่บ้านของน้องภาคินวันนี้เงียบเหงา ปิดประตูหน้าบ้านเงียบไม่มีความเคลื่อนไหวในด้านการค้นหาติดตามตัวน้องภาคินเหมือนเช่นทุกวัน

ทั้งนี้มีรายงานว่า ทาง สภ.ท่ายาง ได้มีการประสานขอกำลังสนับสนุนจากทางมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถานเพชรบุรี ให้ช่วยค้นหาน้องภาคินอีกครั้งในคลองสาย 3 ในวันจันทร์ที่ 8 เมษายน เวลา 08.00 น. หลังจากลงความเห็นว่าในจุดใกล้เคียงมีท่อส่งน้ำเข้าทุ่งนาจำนวนหลายจุด คาดว่าหากน้องภาคินตกน้ำลงไปจริงอาจจะหลุดรอดเข้าไปในท่อส่งน้ำดังกล่าว โดยจะทำการปิดน้ำ 100% ในเวลาเที่ยงคืนของวันอาทิตย์

ล่าสุดหมอปลาได้ออกมาพูดเกี่ยวกับประเด็นน้องภาคินที่หายตัวไป โดยหมอปลาได้บอกว่าเจอน้องภาคินแน่นอน ภายใน2-3วันนี้ และเมื่อถามต่ออีกว่าน้องภาคินยังมีชีวิตอยู่ไหม หมอปลาได้บอกว่า ผมไม่อยากไปก้าวก่ายกับครอบครัวของเขา ส่วนรายละเอียดทั้งหมดจะเป็นอย่างไรนั้นตามทีมงานเราไปฟังกันเลยค่ะ

คลิป

ขอบคุณ Thairath

Facebook Comments

Check Also

ยั ง จำไ ด้ ไห ม คู่ รั ก ต่างวัยคนดัง เวลาผ่านไป 5 ปี ฝ่ายหญิงโตเป็นสาวสวยมาก

เมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้ว เป็นเรื่องราวโด่งดังอย่างมาก สำหรับคู่รักคู่นี้ที่มีอายุต่างกันมากเหลือเกิน โดยผู้ชายอายุ 24 ผู้หญิงอายุ12 ทั้งคู่เปิดตัวคบกันท่ามกลางความมึนงงของคนรอบข้าง เพราะในขณะนั้นฝ่ายหญิงอายุน้อยมากก แต่วันนี้เราจะพาไปดูทั้งคู่เมื่อเวลาผ่านไป 5 ปีพวกเขาจะเปลี่ยนไปขนาดไหน โดยทั้งคู่นั้นเป็นหนุ่มสาวชาวจีน ฝ่ายชายมีขื่อว่า …