Home / ข่าวเด่นประจำวัน / เปิดภาพ ปัจจุบัน “ลูกสาว” ของ เบนซ์

เปิดภาพ ปัจจุบัน “ลูกสาว” ของ เบนซ์

สำหรับ คุณแม่ลูกสองอย่าง เบนซ์ พรชิตา กับ มิค บรมวุฒิ ถึงไม่ค่อยลงภาพ น้องปราง ลูกสาวคนเล็กที่เพิ่งคลอดให้แฟน ๆ ได้ยลโฉมความน่ารักสักเท่าไร เรามาชมกันดีกว่า….

ล่าสุด ได้ออกมาชี้แจงว่าเป็นเพราะลูกสาวคนเล็กมีอาการแพ้นมวัวและไข่ จนทำให้เกิดผื่นสะเก็ดขึ้นทั้งตัวเป็น อีกทั้งยังน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ด้วย ทำเอาคุณพ่อคุณแม่เครียดกันสุด ๆ โดย เบนซ์ เผยว่า “เขากินน้อย ก่อนหน้านี้เขาไม่ค่อยสบายตัว เพราะเขาแพ้ เขาจะคันผื่นจะขึ้นทั้งตัว ซึ่งเราก็พยายามไปหาหมอผิวหนัง ว่าลูกเราแพ้อะไรหรือเปล่า”

มิค เผยว่า “ช่วงแรก ๆ คนจะถามว่าทำไมไม่ลงรูปน้องปรางเลย คือเราอยากลง แต่ว่าน้องปรางผื่นขึ้นเต็มหน้า ไม่ใช่แค่ผื่น มันเหมือนเป็นสะเก็ดเลย คือน่าสงสารมาก จนวันหนึ่งเพื่อนเบนซ์ที่เป็นหมอเขาแนะนำมา กล้าเปิดใจไปหาหมอคนอื่นไหม เขาก็เลยแนะนำไปที่สมิติเวชธนบุรี ซึ่งเป็นศูนย์ที่เกี่ยวกับโรคภูมิแพ้โดยตรง ปรากฏ 3 วันหายเลย ตอนนี้ผิวก็กลับมาเป็นปกติทั้งตัวแล้ว พอเอาเลือดไปตรวจค่อยรู้ว่าแพ้นมวัวกับไข่ ดังนั้นคนที่ต้องอดกินก็คือเบนซ์”

นอกจากสาเหตุแพ้นมแล้วมีอะไรอีกไหม ?

มิค : ไม่มีเลยครับ หมอบอกว่าถ้าหากเด็กแพ้นมง่าย คือแม่จะกินนมเยอะมากช่วงที่ท้อง แต่เบนซ์เขาก็ไม่ได้กินเยอะ ก็ใช้ชีวิตปกติ โชคดีที่หมอบอกว่า มีวิธีรักษา

ตอนนั้นเรามีเครียดไหม ?

มิค : เครียดมาก มิคต้องขอบคุณผู้หญิงคนหนึ่งที่เขาได้ไดเรกต์มาหา เขาบอกว่า เขาอยู่ออสเตรเลีย เห็นพฤติกรรมน้องปรางตอนที่เราถ่ายคลิป เขาบอกว่าลูกเขาเคยเป็น ให้ไปหาหมอแบบนี้หรือใช้ยาตัวนี้เพราะว่าหมอที่ออสเตรเลียแนะนำแบบนี้ ตอนแรกผมก็ไม่ได้เอะใจอะไร พอไปเจอคุณหมอที่โรงพยาบาลสมิติเวช เขาก็พูดแบบนี้เหมือนผู้หญิงคนนั้นเป๊ะเลย ว่าเด็กอายุสี่เดือนไม่ควรจะเกา เป็นอย่างมากก็แค่ถูเท่านั้น

เบนซ์ : น้ำหนักก็ไม่ค่อยขึ้นเท่าไร เพราะว่าเขานอนยังไม่เต็มที่ ปกติเด็กจะนอน 3 ชั่วโมงและตื่นขึ้นมากินนม 4 ออนซ์ แต่น้องปรางนอนชั่วโมงตื่นครึ่งชั่วโมงตื่น ขอกินนมก็ 2 ออนซ์ มันไม่เต็มที่ พอกลับมาจากหาหมอตอนนี้ก็กินแน่น 5 ออนซ์ นอน 3 ชั่วโมง

ตอนนี้โล่งใจแล้วน้องดีขึ้น ?

มิค : สบายใจมาก ตอนนี้ก็เริ่มหน้าใสขึ้นแล้ว

cr.deemagna

Facebook Comments

Check Also

ยั ง จำไ ด้ ไห ม คู่ รั ก ต่างวัยคนดัง เวลาผ่านไป 5 ปี ฝ่ายหญิงโตเป็นสาวสวยมาก

เมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้ว เป็นเรื่องราวโด่งดังอย่างมาก สำหรับคู่รักคู่นี้ที่มีอายุต่างกันมากเหลือเกิน โดยผู้ชายอายุ 24 ผู้หญิงอายุ12 ทั้งคู่เปิดตัวคบกันท่ามกลางความมึนงงของคนรอบข้าง เพราะในขณะนั้นฝ่ายหญิงอายุน้อยมากก แต่วันนี้เราจะพาไปดูทั้งคู่เมื่อเวลาผ่านไป 5 ปีพวกเขาจะเปลี่ยนไปขนาดไหน โดยทั้งคู่นั้นเป็นหนุ่มสาวชาวจีน ฝ่ายชายมีขื่อว่า …