Home / บันเทิงดารา / เปิดบ้าน พอล ภัทรพล มูลค่า 100 ล้าน เดือนหนึ่งทำงานแค่ 4 วันเท่านั้น เมียสปอร์ตใจดีสามีเลี้ยงเด็ก20คน (คลิป)

เปิดบ้าน พอล ภัทรพล มูลค่า 100 ล้าน เดือนหนึ่งทำงานแค่ 4 วันเท่านั้น เมียสปอร์ตใจดีสามีเลี้ยงเด็ก20คน (คลิป)

เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับดาราหนุ่มสุดหล่อ และมากความสามารถอย่าง พอล ภัทรพล หลังจากแต่งงานมีครอบครัวหนุ่ม พอล นั้นก็ได้หันไปทำธุรกิจ และห่างหายจากวงการไปเลยจ้า ล่าสุดรายการดังอย่าง รายการตีท้ายครัว ก็ได้พาไปส่องบ้านของ พอล ภัทรพล งานนี้เปิดประตูเข้าไปครั้งแรกก็ตกใจไม่น้อยกับความยิ่งใหญ่ของบ้านที่มูลค่ากว่า 100 ล้าน แถมหนุ่มพอล ยังเผยอีกว่า เดือนหนึ่งออกไปทำงานแค่ 4 ครั้งเท่านั้นเรียกได้ว่าแทบจะไม่ออกจากบ้านเลย แต่ก็มีเงินใช้ บ้านสวยหรูนะจ๊ะ ต้องบอกเลยว่ารวยใช่เล่นเลยจ้า

ก่อนจะยุติการแสดงในวงการบันเทิง แล้วมารวยจากการทำธุรกิจ MLM ธุรกิจเครือข่าย การลงทุนต่างๆ ที่ทำ บ้านหลังนี้ก็มาจากธุรกิจ ไม่ใช่การแสดง พอล บอกว่า ทำควบคู่มาตั้งแต่อายุ 19-20 แล้ว ลงทุนซื้อหุ้นปันผล ซื้อคอนโดปล่อยเช่า ทำมาเยอะ เจ๊งก็เยอะ

พลอบ เปิดตัว ฟอว์น ไปยดา ภรรยา ออกทีวี ครั้งแรก เผยว่า จีบนานมากกว่าจะได้ ไปเห็นในเฟซบุ๊ก เขาเป็นเพื่อนของเพื่อน ก็ไปหาเฟซบุ๊กเขาจนเจอ ชอบตั้งแต่เขายังมีแฟน จนเขาโสด เลยจีบ พอเขารู้ว่าจีบ เขาเงียบเลย บอกไม่ค่อยชอบคนในวงการ เราขอโอกาส ให้เขาลองดูก่อน

ส่วนงานแต่ง เชิญแขก 19 คนเท่านั้น ฟอว์น เผยว่า คุยกันอยากได้งานเล็กๆ อบอุ่น อยากให้มีความหมายกับทุกคน ครอบครัวฟอว์นอยู่เมืองนอก อยากให้มาเจอครอบครัวพี่พอลแล้ว ทำความรู้จักสนิทกันจริงๆ ถ้างานใหญ่ ไม่มีโอกาสได้คุยกัน แค่ถ่ายรูปก็จบ เลยมีแต่ครอบครัวจริงๆ เพื่อนๆก็เข้าใจ

งานนี้ มีแขกเซอร์ไพรส์ อย่าง ตุ๊ก ญาณี ที่เคยร่วมงานกัน 8-9 ปี เป็นพิธีกรมาด้วยกัน มาร่วมเผยเรื่องราวหนุ่มพอลครั้งยังทำงานด้วยกัน

ส่วนเรื่องเปย์เมีย ไม่ได้เปย์ ต่างคนต่างกระเป๋า พอลบอก ภรรยาเป็นคนเรียบง่าย ไม่ใช้ของแพง บางทีไปกินข้าวเมียแย่งจ่าย ไปฮันนีมูน 3 ประเทศ ผมจะใช้บัตรเครดิตผมจ่าย เขาก็จ่ายเองหมด ผมบอกฮันนีมูน ผมต้องจ่าย เขาบอก ให้ผมจ่ายค่าเครื่องบิน ค่ากิน ช่วยๆกัน

โดย ฟอว์น บอกว่า ก็อยู่ด้วยกัน ช่วยๆกัน ญาณี ถึงกับสอน บางทีก็ให้ผู้ชายจ่ายหมดก็ได้ เพราะประสบการณ์สอนพอเลิกกันบางทีไม่ได้อะไรซักบาท พอลไม่เปย์เมีย แต่เปย์เด็ก พอล บอกว่า เด็กจริงๆ เพราะทั้งคู่ไม่ได้มีลูก คิดว่าจะไม่มีลูก การทำหน้าที่พ่อแม่ยิ่งใหญ่มาก เราทำไม่ได้ เลี้ยงเด็ก 20 คน

เริ่มจากตอนเข้าวงการใหม่ๆ เดินในห้างเจอยูนิเซฟ เลยเลี้ยงเด็กมาตั้งแต่นั้น ตอนนี้ 20 คนได้ ให้แต่ละคนหลายสถานที่ 500 , 1,000 ต่อคนต่อเดือน

ขอบคุณที่มาจาก รายการ ตีท้ายครัว

Facebook Comments

Check Also

เผยแล้ว โฉมหน้า “ภรรยาเก่า” ก้อง ห้วยไร่

หลังจากที่เป็นประเด็นกันอย่างดุเดือดในช่วงเมื่อคืนมานี้สำหรับเรื่องราวของ หนุ้มก้อง ห้วยไร่ และ เบล ขนิษฐา จนพวกเขาได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวความจริงทั้งหมด จนล่าสุด ก้อง ห้วยไร่ ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวชีวิตของเขาลงอินสตากรรม ของเขาว่า ”ผมอึดอัดในหัวใจไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงกับเรื่องนี้ วันนี้คงเป็นวันที่ดีที่ผมอยากจะบอกกับทุกคนว่า ผมเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่ผ่านเรื่องราวในชีวิตเข้ามามากมายทั้งดีทั้งร้าย …