Home / ข่าวเด่นประจำวัน / งานนี้แจ๊สหัวเราะไม่ออก ขณะให้สัมภาษณ์ถึงพ่อดม มีเสียงดังสนั่น ก่อนพบชายนอนอยู่กลางบ้าน (มีคลิป)

งานนี้แจ๊สหัวเราะไม่ออก ขณะให้สัมภาษณ์ถึงพ่อดม มีเสียงดังสนั่น ก่อนพบชายนอนอยู่กลางบ้าน (มีคลิป)

อะจ๊าก EP.1 รายการใหม่ เริ่มต้นครั้งแรกโดยการดังบุกสัมภาษณ์ แจ๊ส ชวนชื่น หรือ แจ๊ส สปุ๊กนิค ดำเนินรายการโย เหล่าเพื่อนซี้ตลกดัง ทั้ง ตั๊ก บริบูรณ์ โรเบิร์ต สายควัน บอล เชิญยิ้ม นุ้ย เชิญยิ้ม น้าค่อม ชวนชื่น

แจ๊ส เล่าว่าตอนที่ตนยังเป็นวัยรุ่น เคย เล่น ม้า เกเร ไม่ไปโรงเรียน

โดยรุ่นพี่ที่โรงเรียนเป็นผู้ชวน จนไร้สติไม่รู้เรื่อง กลับมาบ้านยังไงยังไม่รู้ เพราะยังเด้งอยู่ ต่อมาพ่อกับแม่ต้องเรียกมาตกลงทำความเข้าใจ แต่ไม่รู้เรื่อง

แม่สั่งให้เก็บของออกจากบ้าน แจ๊สเผยว่า ตอนที่ตนเล่นหนัก จำอะไรไม่ได้เลย โดยจะมีคนมาเล่าให้ฟังว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างระหว่างที่เรากำลังล่องลอย แจ้ส ก็เลยบอก บุพการรีไปว่า ไม่ประส่งจะไปโรงเรียนอีก ขอเปลี่ยนเป็นตลกแทน

โดยวันนั้นก็ก้าวขาเข้าวงการเลย ก่อนจะพูดถึง พ่อดม (ซึ่งตอนบันทึกเทปรายการนี้พ่อดมยังไม่เสียชีวิต) ก็ทำเอา แจ๊ส หน้าซีด ตกใจหนัก เมื่อเกิดเสียงดังสนั่น ดังเปรี้ยง ในบ้าน เรียกว่า ตลกไม่ออก วิ่งแตกกระเจิงทั้งแจ้สและเหล่าพิธีกร

ก่อนจะพบว่า มีชายไม่ทราบชื่อ นอนอยู่ นอนอยู่ตรงกลางบ้าน ทำให้แจ๊ส สับแหลกเหล่าเพื่อนซี้ เป็นการใหญ่ ว่าจากนี้รายการพวกมุงใครเขาจะกล้ามา มารอบหน้ามึงไม่ระเหิด บ้านกูเลยเหรอเนี่ย ต่อมาแจ๊สเล่าในการสัมภาษณ์ว่า

พ่อดมรัก แจ๊ส มากกว่าใคร เพราะเป็นลูกคนสุดท้อง

พี่จะดูแลแจ้สดีมา อยากได้ชให้หมด อยากบอกพ่อ ไม่ต้องห่วงอะไรทั้งนั้น ไม่ต้องห่วงแม่ หรือใครที่อยู่ข้างหลัง ก็จะทำแทนพ่อทุกอย่าง จะสู้ให้ถึงที่สุด ดูแลครอบครัวทั้งหมด

Facebook Comments

Check Also

คุณพระ ไม่มีใครเคยบอก แค่ดื่มน้ำต้มมะนาวทุกเช้า น้ำหนักจะหายไปกว่า 20 กิโลกรรม ร่างกายก็เปลี่ยนไปมหาศาล

หลายคนเริ่มต้นวันด้วยการดื่มกาแฟร้อน บางคนชื่นชอบการดื่มเครื่องดื่มเย็นๆที่ผสมโซดา แต่เครื่องดื่มเหล่านี้สร้างปัญหาอย่างร้ายแรงให้สุขภาพของเรา ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากแนะนำพวกเขาให้หันมาดื่มเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพโดยการนำมะนาวไปต้ม เครื่องดื่มชนิดนี้มีคุณค่าทางโภชนาการอยู่สูงมาก และยังช่วยลดแบคทีเรีย ล้างพิษในร่างกายและช่วยให้พลังงานกับเราได้อีกเช่นกัน มะนาวต้ม มีประโยชน์มากมาย เครื่องดื่มนี้จะช่วยให้เร่งการเผาผลาญไขมันและลดน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยทำความสะอาดให้กับร่างกายและช่วยกำจัดสารพิษ ตอนนี้เราจะแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีทำเครื่องดื่มสูตรนี้ สิ่งที่ต้องเตรียม: -ขิงขนาด 1 …