Home / Uncategorized / คอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ แฟนคลับนับแสน เล่นเวฟไฟผ่านแฟรช” ครั้งแรกของโลก “ใน ‘BODYSLAM FEST’ 2019

คอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ แฟนคลับนับแสน เล่นเวฟไฟผ่านแฟรช” ครั้งแรกของโลก “ใน ‘BODYSLAM FEST’ 2019

เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์เลยค่ะ สำหรับ คอนเสิร์ต “Bodyslam Fest วิชาตัวเบา” คอนเสิร์ตใหญ่ของวง

ดนตรีชื่อดัง ที่จัดขึ้น ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน หลังจากที่ได้ประกาศขายบัตรคอนเสิร์ต M150 Presents BODYSLAM FEST วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์

สำหรับจุดพิเศษที่หน้างานแถลงข่าว ณ แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน ทั้งหมดจำนวน 1,000 คิวนั้น ได้ปรากฏว่ามีแฟนคลับจำนวนมากตามมารอกันเป็น 100 ชีวิตเลยทีเดียวค่ะ

หลังจากที่ภาพแฟนคลับได้ส่งไปยังมือของ ตูน บอดี้สแลม นักร้องนำ พี่ตูนได้เปิดใจว่าเสียน้ำตาบนรถตู้ ในขณะที่พวกเขางเดินทางมางานแถลงข่าว 5 หนุ่ม ตูน, ปิ๊ด, ยอด, โอม และชัช วง Bodyslam (บอดี้สแลม)

และค่าย จีนี่ เรคคอร์ดส ก็ไม่ปล่อยให้เหล่าแฟนๆ ต้องรอนาน ก็ได้พาไปชมภาพบรรยากาศเปิดขายบัตร BODYSLAM FEST จำนวนกว่าแสนใบหมดภายในครึ่งวัน เรียกได้ว่าเป็นงานคอนที่แรงที่สุดในเมืองไทยเลยทีเดียวค่ะ

5 หนุ่มบอดี้สแลมได้เปิดใจถึงความพิเศษที่ได้กลับมายังสนามราชมังคลาฯ ในรอบ 9 ปี พหลังจากที่พวกเขาได้โลดแล่นอยู่ในวงการดนตรีมายาวนานกว่า 16 ปี สร้างสรรค์ผลงานดีๆ มากมาย รวมแล้ว 6 อัลบั้ม และอัลบั้มชุดที่ 7 คือ วิชาตัวเบา

ด้านนอกของงาน บริเวณพื้นที่ด้านนอกรอบสนามราชมังคลาฯ ได้ถูกสร้างสรรคให้เป็นถนนที่รวมเรื่องราวของบอดี้แสลมเอาไว้ รวมถึง

การโชว์รูปแบบต่างๆ ทั้ง Live Stage, Street Show และ Photo Booth รวมถึง กิจกรรมเท่ๆ การช็อปปิ้งสินค้าที่ระลึกพร้อมอาหารเจ้าอร่อยเจ้าประจำของวง

ตูนได้เปิดใจว่า เราได้ซ้อมสคริปต์ที่เราตั้งใจโชว์ในวันนั้น 3-4 รอบแล้ว เราก็รู้สึกว่ายิ่งมั่นใจในทุกๆ ครั้งที่ซ้อม และมั่นใจว่าทุกคนน่าจะชอบ เรื่องดีไซน์ให้แตกต่างจากคอนเสิร์ตครั้งก่อนๆ ก็แน่นอนครับ

พร้อมเผยว่าเป็นสิ่งแรกที่เราคุยกันเลยว่า เราตั้งใจจะให้ทุกคนได้เห็น ได้ฟัง ได้ยิน ได้ร่วมประสบการณ์แล้ว รู้สึกว่ามันคือบอดี้สแลมในพ.ศ.2562 ไม่ใช่ภาพเก่าๆ ที่ทุกคนจะมาเห็นซ้ำๆ กัน เป็นความตั้งใจของพวกเรามาก

จริงๆ เราตั้งใจเพราะว่าหลายคนเดินทางมาตั้งแต่หัววัน เพื่อมาร่วมบรรยากาศรอบๆ สนาม เราก็เลยคิดว่าน่าจะดีไม่น้อย ถ้ารอบๆ สนามมีกิจกรรมทำ มีดนตรี มีเวทีเล็ก สร้างแรงบันดาลใจ

Facebook Comments

Check Also

ด่วน จนท.พบน้องพาคินแล้ว หัวอกพ่อแม่แตกสลาย ปาฏิหาริย์ไม่มีจริง (คลิป)

จากกรณีที่เมื่อวันที่ 2 เม.ย. 62 เฟซบุ๊กเพจ สถานีตำรวจภูธรท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี โพสต์ภาพเด็กและข้อความว่า ประกาศ ด่วน ด.ช.ภาคิน คิดตลอด อายุประมาณ 1 ขวบกว่า …