Home / ดูดวง / ปีหมูดุ “6 เดือนแรก 3 ราศี”ต่อไปนี้ดวงดี จะรวยสุดๆไปเลย!!

ปีหมูดุ “6 เดือนแรก 3 ราศี”ต่อไปนี้ดวงดี จะรวยสุดๆไปเลย!!

เรียกได้ว่าปัจจุบันมีนักโหราศาสตร์เกิดขึ้นมากในเมืองไทย และเติบโตอย่างรวดเร็ว นักโหราศาสตร์หลายคนต่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่

ต่างกันออกไป และเขาคนนี้ คือนักโหราศาสตร์อีกคนหนึ่ง ที่กำลังโด่งดัง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่เชี่ยวชาญทั้งเรื่องฮวงจุ้ย การ

ทำนายดวง และการใช้หลักเหตุผล ทำให้เขาเป็นที่นิยมของเหล่าคนในวงสังคม ซึ่งเป็นที่มาของฉายาว่า ซินแสไฮโซ

หมอช้าง ทศพร มาร่วมทำนายดวงชะตา 12 ราศี ในปี 2562 ซึ่งหมอช้าง เผยว่า ปีนี้เป็นปีที่ผันผวนมาก ประกอบกับเป็นปีกุน หรือ ถือ

เป็นปีหมูดุมาก และเป็นปีที่ทำนายดวงยากมาก เนื่องจากดวงดาวมีการโยกย้ายวุ่นวาย ทำให้ดวงแต่ละราศีเหมือนชีพจร ขึ้น-ลง ดี-ร้าย

ได้ตลอด เป็นปีที่ไม่มีความพอดี และยังเผยดวงที่แรงมากที่สุดจะมีราศีไหนบ้างนั้น ตามไปดูรายละเอียดด้านล่างกันเลยดีกว่าจ้า

หมอช้าง ทศพร มาร่วมทำนายดวงชะตา 12 ราศี ในปี 2562 ซึ่งหมอช้าง เผยว่า ปีนี้เป็นปีที่ผันผวนมาก ประกอบกับเป็นปีกุน หรือ ถือ

เป็นปีหมูดุมาก และเป็นปีที่ทำนายดวงยากมาก เนื่องจากดวงดาวมีการโยกย้ายวุ่นวาย ทำให้ดวงแต่ละราศีเหมือนชีพจร ขึ้น-ลง ดี-ร้ายได้

ตลอด เป็นปีที่ไม่มีความพอดี และยังเผยดวงที่แรงมากที่สุดจะมีราศีไหนบ้างนั้น ตามไปดูรายละเอียดด้านล่างกันเลยดีกว่าจ้า

ราศีมังกร (15 มกราคม 12 กุมภาพันธ์)

เป็นราศีที่ดวงดีขึ้น ถ้าพูดเป็นภาษาดวงเรียกว่า พ้นเคราะห์เนื่องจากปีที่ผ่านมาชาวราศีมังกรพบเจอเรื่องวุ่นวาย และมีเรื่องต้องรับผิดชอบ

หลายอย่าง พอเข้าสู่ปีนี้โดยเฉพาะเรื่องงาน จะมีความสุขกับงานที่ทำมากขึ้น มีความก้าวหน้าและลงตัวยิ่งขึ้น รวมถึงเรื่องส่วนตัว สุขภาพจะดีขึ้น

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ 14 มีนาคม)

เป็นราศีที่มีเกณฑ์เปลี่ยนงานสูงสุดแต่ไปในทางที่บวก งานที่ทำแล้วดี คืองานเกี่ยวกับออนไลน์ งานเบื้องหลัง การเดินทางต่างประเทศ แม้

จะทำงานเหนื่อยขึ้นแต่ก็ได้รับผลตอบแทนที่ดีตามมา อีกทั้งเรื่องเงินจะดีกว่าปีที่แล้ว ไม่มีรายจ่ายหนัก มีโชคทางการเงิน การลงทุนที่มี

ความเสี่ยง ดวงการเงินมั่งคั่งขึ้น รวมถึงเรื่องส่วนตัวก็ไปได้ดี

ราศีมีน (15 มีนาคม 13 เมษายน)

เป็น 1 ใน 3 ราศีที่ดวงดีมากในปี 2562 แม้ปีนี้ดวงดาวจะผันผวนมาก แต่ราศีนี้กลับไม่ได้รับผลกระทบเท่าไร การงานเด่นเรื่อง

ตำแหน่ง มีการเลื่อนขั้นความมั่นคงที่ดีขึ้น ผู้ใหญ่เมตตา และมีโชคในการเดินทาง งานที่ต้องติดต่อในที่ที่ไกลขึ้น หรือขายของตามต่างจังหวัด

ชายแดน หรือต่างประเทศ ก็จะยิ่งส่งผลดี รวมถึงเรื่องการศึกษาไม่ว่าจะวัยไหนที่อยากศึกษาเพิ่มเติม หรือหาความรู้ใหม่ ปีนี้ถือเป็นจังหวะที่ดีมากเช่นกัน ส่วนเรื่องความรักดีถือว่าลงตัว มีการลงหลักปักฐาน ใครที่โสดอยู่จะเจอคู่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม

ราศีเมษ (14 เมษายน 14 พฤษภาคม)

เป็นราศีที่ผันผวนมาก ครึ่งปีแรกผันผวนทางดี จะทำอะไรให้รีบทำเลย โดยเฉพาะเรื่องงาน เปลี่ยนแปลงมาก แต่จะมีโชคเรื่อง

อสังหาริมทรัพย์ จะได้ที่ดิน มรดก แต่ครึ่งปีหลังอาจหมดไปได้ มีเหตุให้ต้องเสีย ชาวราศีเมษจึงต้องเตรียมวางแผนเอาไว้ล่วงหน้าด้วย ส่วน

เรื่องความรัก ไม่มีดวงแตกแยกรุนแรง ถ้ายังคบอยู่จะประคองไปได้ แต่สวิงมาก ต้องเตรียมพร้อมรับการเปลี่ยนแปลง

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม 14 มิถุนายน)

มีข่าวดีเรื่องส่วนตัว เรื่องคู่โดดเด่น มีความสุขในเรื่องของความรักมากขึ้น ทำสัญญาต่าง ๆ ราบรื่น มีเกณฑ์กู้ธนาคารผ่าน เรื่องงานพอ

ไปได้ แต่มีเกณฑ์เสียเงินเยอะสุด อาจจะต้องไปซื้อบ้าน ขยายต่อเติมธุรกิจ แต่หากใครที่ไม่มีเกณฑ์จะซื้อบ้าน ก็ให้แก้เคล็ดโดยการเสียเงินไป

ในทางบวก อาจจะเอาเงินไปบริจาคอยู่เสมอ ถือเป็นการแก้เคล็ดเสียเงินไปกับการทำบุญ จะได้ไม่ต้องเสียเงินไปกับสิ่งอื่น ๆ

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน 16 กรกฎาคม)

ดวงแรงที่สุด เนื่องจากดาวราหูจะย้ายจากกรกฎมาเข้าเมถุน แถมดาวใหญ่ ๆ เข้ามาอีก ทั้งดาวเสาร์ ดาวพฤหัสบดี โดยราหูจะมาเจอ

ดาวเสาร์ ด้านดีดาวพากันทำให้ดีเปรี้ยง แต่ถ้าด้านลบจะเจอคดีความฟ้องร้องได้ ดังนั้นชาวราศีเมถุนต้องมีสติ ความรู้เป็นเรื่องสำคัญ แนะ

ทำบุญด้วยแสงสว่าง หลอดไฟ น้ำมันตะเกียง หนังสือ และขอย้ำว่าไม่มีเครื่องรางใดที่จะช่วยได้นอกจากตัวเราเอง

ราศีกรกฎ (17 กรฎาคม 16 สิงหาคม)

ข่าวดี คือ พระราหูออกไปแล้ว ถ้าอยู่ในอาชีพที่ใช่ก็เป็นเรื่องดี แต่ถ้าไม่ใช่ จะมีเรื่องให้ถูกตำหนิต่อว่า ซึ่งเกิดขึ้นในปีที่ผ่านมา แต่หลัง

ราหูออกไป จะไม่มีดาวร้าย ๆ อะไรเข้ามา อะไรที่ทำจากปีที่แล้ว ก็ยังทำต่อไปเรื่อย ๆ ราศีกรกฎ จะพีคอีกทีปี 2563 จะมีดาวพฤหัสบดีเข้ามา

เป็นพลังบวก ดังนั้นในปี 2562 เป็นปีต่อเนื่องจากปี 2561 เรื่องส่วนตัว ความรักลงตัวขึ้น เรื่องงานได้ทำในสิ่งที่รักที่ชอบ มีความสุข ความสบายใจในงานที่ทำมากขึ้น

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม 16 กันยายน)

เป็นราศีที่พอมีโชคลาภบ้าง ที่เด่นสุด คือ อสังหาริมทรัพย์ ที่อยู่อาศัย มีการเปลี่ยนแปลงที่ดี ครอบครัวอบอุ่นขึ้น แต่ประเด็นคือ ปีนี้ชาว

ราศีสิงห์จะมีคนเข้ามาวุ่นวาย หรือเราไปวุ่นวายกับคนอื่น มีเรื่องกวนใจ ให้แก้เคล็ดด้วยการต่อเติมหรือทำอะไรเกี่ยวกับบ้าน วางแผนให้ที่บ้าน

มีเรื่องวุ่น ๆ เข้าไว้ก็จะช่วยลดความวุ่นวายในชีวิตไปได้ อย่างไรก็ตามถ้าไม่นับเรื่องความวุ่นวาย ราศีสิงห์ ถือเป็นราศีที่ดีทั้งเรื่องส่วนตัว โชคลาภ การเงินดี ไม่มีปัญหาอะไร

ราศีกันย์ (17 กันยายน 17 ตุลาคม)

มีเกณฑ์เปลี่ยนงานสูง แบบไม่ได้อยากเปลี่ยน ก็ต้องหางานใหม่ แต่เรื่องอื่น ๆ ไม่มีปัญหา ครอบครัวดี การเงินมีเกณฑ์ได้เงินก้อน แนะ 3 เดือนแรกของปี 2562 ราศีกันย์ ดวงเจรจา สมัครงาน สอบสัมภาษณ์ยังดี มีโอกาสได้งานใหม่ที่ดี

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม 16 พฤศจิกายน)

เป็น 1 ใน 3 ราศีที่ดวงดี รวยขึ้น เงินเยอะขึ้น รายได้พิเศษ รายได้จร เงินมาแน่นอน ความรักไม่ต้องห่วง ไปเรื่อย ๆ ซึ่งราศีนี้เด่นเรื่องเงิน ความรวย

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน 15 ธันวาคม)

เป็นอีก 1 ใน 3 ราศีที่ดวงดี ซึ่งดีในภาพรวม เด่นสุด คือ ความรัก ใครที่โสดจะเจอคนที่ใช่ หรือใครที่มีคู่แล้วอยากแต่งงานก็ได้กฤษ์แต่ง ส่วนงานก็ไปได้ดี ครึ่งปีแรกดี 3 เดือนแรกของปี เปิดร้านของสวยงาม เหมาะมาก การเงินก็ดีเช่นกัน

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

เป็นราศี ดวงแรง รองจากราศีเมถุน แม้จะมีราหูเข้าแต่ก็มีดวงดาวอื่น ๆ มาช่วยไว้ ซึ่งดีกว่าราศีเมถุนที่ต้องสู้อยู่คนเดียว ไม่มีตัวช่วย

โดยสโลแกนของราศีธนูในปีนี้ คือ สู้แล้วรวย การเงินยังดีอยู่ แต่ข้อเสีย คือ ความผันผวนของชีวิตเยอะมาก เหมาะกับทำโปรเจกต์ ทำแล้วจบ

แนะนำให้ไหว้พระ จากไหว้ 9 วัด เป็นไหว้ 9 เดือนดีกว่า แนะนำให้ทำบุญแบบกระจาย อาจทำบุญกับพระ โรงเรียน โรงพยาบาล เด็ก

และสัตว์ เป็นต้น และขอย้ำว่า ชาวราศีธนูให้สบายใจได้ ถ้าวางแผนดี ๆ ดวงการเงินก็ยังมีเข้ามาอยู่ แต่กว่าจะได้ต้องเหนื่อยหน่อยแต่ก็ยังได้

ส่วนปีชง คือ ปีมะเส็ง ปีเดียว ที่เหลือต้องระมัดระวัง คือ ปีกุน ปีวอก ปีขาล แต่ปีขาลไม่น่ากลัวมาก มีความเป็นมิตรกับกุนสูง ส่วนปี

วอก กับปีกุน อาจติดขัดบ้าง อุปสรรคนิดหน่อย แต่ปีมะเส็ง ถ้าอยู่ในราศีที่ดวงดี จะชงแล้วรวย ถ้าอยู่ในราศีแย่ก็ฟูลออปชั่น แนะนำให้ไปไหว้ องค์

ไท้ส่วยเอี้ย องค์ที่ 36 ประจำปีนี้ และหากใครที่มีโอกาสไปวัดที่มีองค์ไท้ส่วยเอี้ยครบ 60 องค์ เช่น วัดที่มาเก๊า ควรไปไหว้ขอพร

Facebook Comments

Check Also

ได้โชคถูกหนัก เกิด 5 วันเตรียม รวยกระทันหัน มีเงินไม่ทันคิด

เรื่องของโชคของลาภไม่เข้าใครออกใคร มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เกิดการเปลี่ยนแปลงทุกวันทุกเดือน ซึ่งในวันนี้ก็มีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับความโชคดีของแต่ละวันเกิด แต่ถ้าต้องดำเนินชีวิตอย่างมีสติ อย่าได้หลงในเรื่องของดวงชะตาอย่างเต็มที่ ทุกสิ่งทุกอย่างต้องอาศัยหลักการใช้ชีวิต หลักความจริง การดูดวงนี้ เป็นเพียงแค่ศาสตร์ความเชื่อ ที่มุ่งเน้นให้ผู้ที่เกิดแต่ละวันปฏิบัติตนดี และให้อยู่ในหลักศีลธรรม ลองไปดูกันว่า ในวันที่ 1 …