Home / บันเทิงดารา / กรี๊ดลั่นรถ อั้ม พัชราภา ได้อั่งเปาจาก ไฮโซพก ซองใหญ่มาก(คลิป)

กรี๊ดลั่นรถ อั้ม พัชราภา ได้อั่งเปาจาก ไฮโซพก ซองใหญ่มาก(คลิป)

จะพาแฟนคลับของสาวอั้มไปชมภาพความน่ารักของคุณพก ที่ออกจากโรงบาลแล้วก็ไม่ลืมที่จะให้อั่งเปาซองโตกับอั้มแต่จะเป็นตังเท่าไรนั้น ไม่แน่เลยแต่บอกได้เลยไม่ต่ำกว่าแสนแน่นอน อั้มเก่งและสวยมากขอให้ความรักครั้งนี้ของเธอกับคุณพก พรประภา เป็นความรักที่ดีและใช่คนนี้ อั้มจะได้มีความสุขสักทีเนอะแฟนคลับต่างลุ้นกันมากๆ รอวันแต่งงานของอั้มจริงๆ แถมยังพูดกันในรถอีกว่าอั้มรู้นะว่าในซองสีเทาทั้งหมด อั้มดมแล้ว น่ารักมากจริงๆ

น่ารักจังเลยความหวานของคุณพก ที่ไม่ค่อยสบาย อั้มตามมาส่งและค่อยดูแลอย่างดี ส่วนคุณพกยังต้องทำงานถึงแม้จะไม่ค่อยสบายทำให้แฟนคลับที่เจอทั้งสองคน บอกได้คำเดียวว่าทั้งคู่น่ารักเป็นอย่างมาก ความรักที่ทั้งสองมีให้กันน่ารักมากจริงๆ คุณพกเป็นคนพูดเพราะมากๆ เขาทั้งคูดูแลกันดีมากจริงๆทำให้หลายคนชอบและหลงรักเขาเป็นอย่างมากเลย

ทุกคนต่างหลงรักเธอเป็นอย่างมากอั้ม พัชราภา คือสุดยอดนางเอกที่มีแฟนคลับติดตามไอจีเยอะที่สุดในบ้านเราเลย พูดได้เต็มปากเลยว่าอั้มคือนางเอกเบอร์หนึ่งของประเทศไทยที่ทั้งสวย ดูดี น่ารัก สวย และใจดีแบบสุดๆ เพราะเธอชอบช่วยเหลือคนอื่นและน้องสุนัขมาตลอดหลายสิบปี เธอคือที่สุดของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้เรา อยาให้เธอเป็นเธอแบบนี้ตลอดไปเลย แฟนคลับที่ค่อยติดตามอั้มรู้กันดีว่า เธอเป็นคนน่ารักตลก อารมณ์ดีมากๆ ชอบแบบที่อั้มเป็นแบบนี้เลยได้ใจแฟนคลับ

อั้มจะเล่นหนังหรือละครเรื่องไหน หนังเรื่องนั้นจะดังและสนุกมากๆฝีมือของอั้มไม่ต้องพูดถึง เธอทำงานทุกอย่างให้ออกมาดีเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องครอบครัวเธอก็ดูแลท่านได้อย่างดีมากๆ เป็นคนที่จัดระเบียบทุกอย่างได้ดีที่สุด เพื่อนๆที่อยู่รอบข้างอั้ม ถึงกับบอกเลยว่ารักอั้มเพราะเธอคือนางเอกนอกจอ เห็นแบบนี้เธอรักแฟนคลับมากๆค่อยถามตลอดเลยว่าเป็นอย่างไรบ้าง น่ารักมากๆ

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา aum_patchrapafans

Facebook Comments

Check Also

9 “แม่หม้าย” ที่สวยที่สุด สวยขนาดนี้ ทิ้งลงได้ไง

วันนี้ เราจะพาทุกคนมาดู 9 ดาราสาวแม่หม้าย ที่สวยแซ่บที่สุดในตอนนี้ ซึ่งจะมีใครบ้างนั้นและแต่ละคนจะสวยแซ่บมากน้อยแค่ไหนเรามาดูกันเลย เรียกได้ว่าช่วงนี้เป็นกระแสที่เหล่าคู่รักดาราดังเลิกรากันบ่อยมากๆ วันนี้เรามาดูแม่หม้ายสาวที่แซ่บที่สุดในเมืองไทยของเรากัน จะมีใครบ้าง รับรองว่าเธอนั้นแซ่บกันทุกคนจริงๆ จนคุณแอบคิดกันเลยว่าเธอเนี่ยนะ จะเป็นหม้าย โอ๊ยไม่อยากจะเชื่อ… แต่ความจริงมันก็เป็นไปแล้วล่ะเนอะ จะมีใครบ้าง …